คู่รักควงแขนวันวาเลนไทน์ ไหว้พญานาคมุจรินทร์ ได้เลขเด็ดเจ้าแม่ตะเคียน
2021-09-17 16:29:34

คู่รักควงแขนวันวาเลนไทน์ ไหว้ พญานาคมุจรินทร์ ได้เลขเด็ดเจ้าแม่ตะเคียน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เพิ่มเพื่อน

พญานาคมุจรินทร์ / เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดภูตะเภาทอง ต.กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี คึกคักเป็นอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวแห่กันมาขอความรักต่อรูปปั้น “มุจรินทร์นาคราช” ที่ประดิษฐานอยู่รอบสระน้ำโบราณ สระโบกขรณี ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ในการครองคู่อย่างมาก

ข่าวแนะนำ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หากผู้ใดตั้งจิตให้สมหวังในความรัก จะสมความปรารถนา และขอโชคลาภโดยการนำแป้งลูบที่ตอต้นตะเตียนเจ้าแม่ทองทิพย์ที่วัดภูตะเภาทอง ต.กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี


โดยงวดที่ผ่านมาทั้งนักท่องเที่ยวและชาวบ้าน อ.หนองวัวซอ ต่างพากันถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว และ 2 ตัว กันแบบปังๆ แทบทุกคน และต่างพากันเดินทางมาร่วมทำบุญสร้างอุโบสถที่วัดแห่งนี้กันอย่างล้นหลามตามที่บนไว้

เริ่มด้วยการตั้งจิตคลานรอดใต้ท้องหินโบราณ ซึ่งถือว่าเป็นประตูเข้าเมืองหรือท้องพระคลังของมุจรินทร์นาคราชที่มีรูปร่างคล้ายเรือสำเภาทอง ต่อด้วยขอความรักที่สระโบกขรณี ให้สมหวังมั่นคงในความรัก ตามด้วยขอโชคลาภจากเจ้าแม่ตะเคียนทองทิพย์ บางคนเห็นเลข 14 ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์ บางคนเห็นเลข 163,45,54,65,56 แล้วแต่ใครจะมีบุญวาสนามีโชคลาภ และเป็นความเชื่อในแต่ละบุคคลที่ห้ามกันไม่ได้

 

อันดับ